ถูกต้องครับยืนยันนอนยัน... กับการตรวจสอบการลดความร้อนรวมของแสง ด้วยเครื่อง Optical Meter เครื่องเดียวที่ยอมรับโดยสมาคมฟิล์มกรองแสงแห่งประเทศไทย ที่สามารถตรวจสอบว่าฟิล์มกรองแสงที่คุณกำลังลังเลจะติดตั้งอยู่ไม่ว่าจะฟิล์มประเภทใด ทั้งฟิล์มปรอท ทั้งฟิล์มธรรมดา หรืออื่นๆก็ว่ากันไป เราก็สามารถตรวจสอบได้ว่าติดตั้งไปแล้ว จะลดความร้อนได้จริงหรือ..

            สำหรับฟิล์มกรองแสงอเมริเทค รุ่น นาโนเทคโนโลยี นวัตกรรมเดียวที่อเมริเทคคัดสรรมาจากต่างปะเทศ จะว่าที่สุดของฟิล์มกรองแสงก็ว่าได้ ด้วยคุณสมบัติที่ ไม่มีสารโลหะที่สะท้อนเงาเหมือนกับกระจกมาเจือปนแม้แต่ 1% อันก่อให้เกิดภาพสะท้อนทั้งภายในรถยนต์ หรือสร้างความรำคาญกับคนภายนอก แต่จุดเด่นที่ไม่มีใครเหมือนด้วยอนุภาคนาโนเทคโนโลยี ITO ที่ลดความร้อนได้มากถึง 97% (+- 5%) และที่สำคัญ ไม่สกัดกั้นคลื่นสัญญาณทุกประเภท โดยฟิล์มรุ่นที่ว่านี้ ระดับความเข้ม 80% ที่ให้ความเป็นส่วนตัว สำหรับการมองจากภายนอก แต่ที่โดดเด่นคือ เวลามองจากภายในออกข้างนอก จะสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะเทคโนโลยีนาโนนี่เอง จึงทำให้เวลาค่ำคืนหรือฝนตก ก็ยังมองเห็นได้ชัด (ขึ้นอยู่กับสายตาของแต่ละบุคคล) ทั้งนี้ มั่นใจได้ว่า ฟิล์มกรองแสงรุ่นนาโนเทคโนโลยี สามารถลดความร้อนรวม(TSER=Total Solar Energy Rejection)ได้สูงทีี่สุดถึง 97%

เครื่อง Optical Meter เป็นหนึ่งในเครื่องที่ช่วยตรวจวัดค่าแสงของฟิล์มต่างๆ ตามมาตรฐานของอเมริเทค ซึ่งทางลูกค้าสามารถใช้วัดเปรียบเทียบกับฟิล์มของลูกค้าได้ ณ ร้านตัวแทนอเมริเทค (+/-)5%

       

   
   
     
   
   
เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงานอเมริเทคฟิล์ม ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2556 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
 
   
    ฟิล์ม,Ameritech Films,ฟิล์มกรองแสง อเมริเทค,ติดฟิล์มกรองแสง,ห้องติดฟิล์ม,ติดฟิล์มกรองแสง สระแก้ว,ฟิล์มติดรถ ระยอง,ฟิล์มกันร้อน ชลบุรี