การพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อใช้ในการตัดฟิล์มกรองแสงนั้นนับว่ามีบทบาทสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการลดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นต่อ กระจกรถ ลดต้นทุนสินค้าเนื่องจากการจัดวางรูปแบบการตัดที่ประหยัดที่สุดประหยัดเวลาในการติดตั้งของช่าง และที่สำคัญที่สุด

      สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ทำให้มี โปรแกรมตัดฟิล์มสมาร์ทคัท (Smartcut system) ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อลดเวลาในการตัดฟิล์มและลดเศษฟิล์มสูญเสียจากเดิมการตัดฟิล์มติดกระจกรถยนต์จะใช้มือและอุปกรณ์ในการตัดเท่านั้น
     


           Smart Cut 1.0 (2001) เวอร์ชั่นแรกได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเมื่อปี พศ.2544 โดยจะรองรับในการตัดฟิล์มกรองแสงรถยนต์เท่านั้น ยังไม่มีฟังก์ชั่นอะไรมากมาย
           Smart Cut 2.0 (2003) เวอร์ชั่นที่สองได้มีการพัฒนาเพิ่มในส่วนของการเก็บ ฐานข้อมูลต่างๆ เช่นข้อมูลแบบรถยนต์
           Smart Cut 3.0 (2007) เวอร์ชั่นที่สามเป็นเวอร์ชั่นค่อนข้างสมบูรณ์ที่สุด มีการเก็บฐานข้อมูลเพิ่มเติมได้เยอะขึ้นเช่นข้อมูลการใช้งานของแต่ละ Dealer และเพิ่มแบบรถ (Pattern) รุ่นต่างๆ ให้เยอะขึ้น
           Smart Cut 4.0 (2008) ได้พัฒนาเพิ่มเติมต่อยอดจากรุ่นที่ 3.0 โดยเพิ่มฟังก์ชั่นเก็บสต็อกสินค้า สามารถดูยอดสินค้าคงเหลือ สินค้าที่ใช้ไปในระบบ ของลูกค้าแต่ละรายอีกด้วย
           Smart Cut 5.0 (2011) ได้พัฒนาภายใต้คอนเซป ระบบออนไลน์โดยสามารถอัพเดทแบบรถยนต์รุ่นใหม่ หรือเลือกใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ผ่านทางระบบฐานข้อมูลออนไลน์ ซึ่งออกแบบมาให้ใช้งานสะดวกสบายต่อการใช้งานมากๆ จึงถือได้ว่าเป็นรุ่นที่สมบูรณ์แบบมากในปัจจุบัน ซึ่งมีเพียงแห่งที่เดียวในประเทศไทย และภูมิภาคนี้อีกด้วย 

          เป็นระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่สั่งตัดฟิล์มรถยนต์ (พัฒนาขึ้นมาด้วยฝีมือคนไทย) ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานง่าย แค่เปิดโปรแกรม แล้วก็เลือกยี่ห้อ-รุ่นรถที่ต้องการ และสั่งตัดออกทางเครื่องตัดที่ใส่ฟิล์มแล้ว ซึ่งตัวโปรแกรมมีรูปแบบกระจกรถยนต์ และฟังก์ชั่นการใช้งานดังนี้

 มีแบบรถยนต์ (Pattern) ทุกยี่่ห้อของรถยนต์
 มีแบบ (Pattern) มากว่า 3500 รุ่น 
 อัพเดทรถรุ่นใหม่ได้ทันที(เมื่อคุณต้องการ) ที่รถรุ่นนั้นออกมา
   วางขายตามท้องตลาดอีกด้วย

ระบบฐานข้อมูลสต็อกสินค้าฟิล์มกรองแสง แสดงรายงานสต็อกม้วนฟิล์ม
 ระบบเก็บฐานข้อมูลลูกค้า ที่มาใช้บริการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ 
   
   
   
     
| หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | สินค้า | โปรโมชั่น | การรับประกัน | ข่าวกิจกรรม | ความรู้เรื่องฟิล์ม | สมาร์ทคัท | ตัวแทนจำหน่าย
   
   
เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงานอเมริเทคฟิล์ม ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2556 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
 
   
    ฟิล์ม,Ameritech Films,ฟิล์มกรองแสง อเมริเทค,ติดฟิล์มกรองแสง,ห้องติดฟิล์ม,ติดฟิล์มกรองแสง สระแก้ว,ฟิล์มติดรถ ระยอง,ฟิล์มกันร้อน ชลบุรี