การทดสอบฟิล์มกรองแสงก่อนการติดตั้งจริง... หนึ่งในมาตรฐานที่ฟิล์มกรองแสงอเมริเทคให้คุณ

         คุณเคยรู้สึกไหมว่าจะซื้อสินค้าอะไรซักอย่าง โดยไม่มีข้อมูลหรือการเปรียบเทียบมาก่อนเลย แล้วก็ใช้สินค้านั้นๆไปอย่างกังวลว่าจะดีจริงอย่างที่เค้าเขียนไว้ในเอกสารไหม หรือแม้กระทั้ง ซื้อมาแล้วก็ยังไม่รู้ว่า ที่ซื้อมานั้น ดีจริงยังไง???

         แล้วฟิล์มกรองแสงหละ จะรู้ได้ยังไงว่าเหมาะสมกับความต้องการของเราจริงๆ
         ไม่ต้องกังวล ด้วยการเล็งเห็นความ คลุมเคลือด้านจิตใจ สำรับผู้บริโภค ที่มีต่อสินค้าฟิล์มกรองแสง ที่รู้สึกไปเองว่าใช้ดี หรือเชื่อจากคำบอกเล่าของคนที่ใกล้ตัวว่าใช้ดีจริงๆนะ คราวนี้ 10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็นและมือสัมผัส กับเครื่องมือที่อเมริเทคฟิล์มทำมาใช้เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ

         อย่างแรกเลย ถามใจตัวเองก่อนว่าชอบฟิล์มกรองแสงแบบไหน สะท้อนเงาวูปวาบ หรือมืดดำอย่างมีระดับกับฟิล์มธรรมดา ต่อมาก็ถามใจว่า อยากได้กันร้อนสูงๆ หรือแค่ดีไซน์สวยงาม เมื่อครบตามใจที่ไฝ่ฝัน ก็ไปเลือกฟิล์มกันเลย คราวนี้ร้านตัวแทนจำหน่าย จะใช้เครื่องมือมาวัดค่า การลดความร้อนรวมของแสง ไม่ว่าจะเป็น OPTICAL METER หรือ เครื่องทดสอบความร้อน LAMP TEST จากแสงไฟ ซึ่งสามารถใช้วัดกับฟิล์มใครก็ได้ หรือแม้กระทั่งฟิล์มที่ติดมากับรถยนต์ลูกค้าเอง ว่าฟิล์มใหม่ที่เราต้องการนั้น จะช่วยให้ดีกว่าเดิม หรือเท่าเดิม คราวนี้คุณก็จะสบายใจได้ว่า คุณตัดสินใจไม่ผิด ไม่ต้องกังวล แคลงใจ หรือ ถกเถียงกันในวงข้าว อีกต่อไป ฟิล์มกรองแสงอเมริเทค มาตรฐานจริงที่สัมผัสได้

 
   
   
     
   
   
เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงานอเมริเทคฟิล์ม ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2556 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
 
   
    ฟิล์ม,Ameritech Films,ฟิล์มกรองแสง อเมริเทค,ติดฟิล์มกรองแสง,ห้องติดฟิล์ม,ติดฟิล์มกรองแสง สระแก้ว,ฟิล์มติดรถ ระยอง,ฟิล์มกันร้อน ชลบุรี