เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2556 คุณเฉลิมวัฒน์ ตรีรัตน์น์วัฒนา (Managing Director) และคุณนรากร อึงสวัสดิ์ (General Manager) ในนามบริษัท สยามนิสสัน แม่สอด จำกัด ร่วมเซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสงอเมริเทคกับ คุณนฤนาท คงศิริ (ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด) บริษัทโซล่าร์ การ์ด มาร์เกตติ้ง จำกัด อย่างเป็นทางการ ณ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก
        ทางบริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งในการเซ็นสัญญาเพื่อร่วมธุรกิจฟิล์มกรองแสงอเมริเทคในครั้งนี้ ด้วยนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มียอดจำหน่ายเป็นอันดับต้นๆ ในเขตภาคเหนือด้วยการจัดการบริหารงานที่ให้ความสำคัญในเรื่องของข้อมูลและการวางแผน “เพราะเขาเชื่อว่า แม้ความสำเร็จจะเกิดขึ้นมาจากบุคลากรในองค์กร แต่หากปราศจากข้อมูลและการวางแผนที่ถูกต้อง ชัดเจนแล้วโอกาสที่จะล้มเหลวก็มีสูงเช่นกัน” เน้นความจริงใจ ซื่อสัตย์ สร้างความเชื่อถือให้ลูกค้าและการบริการที่เป็นเลิศ แถมยังมีแนวคิดทางการตลาดเชิงรุกโดยการจัดกิจกรรม Event เปิดตัวสินค้าทุกๆ เดือนเพื่อกระตุ้นยอดขายและเป็นที่รู้จักของลูกค้ามากขึ้น

 
 
   
   
     
   
   
เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงานอเมริเทคฟิล์ม ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2556 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
 
   
    ฟิล์ม,Ameritech Films,ฟิล์มกรองแสง อเมริเทค,ติดฟิล์มกรองแสง,ห้องติดฟิล์ม,ติดฟิล์มกรองแสง สระแก้ว,ฟิล์มติดรถ ระยอง,ฟิล์มกันร้อน ชลบุรี